Thông báo thay đổi mẫu logo công ty

Kính gửi: 

  • Quý Cơ quan, Tổ chức
  • Quý Khách hàng, Đối tác

Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Nguyễn Gia  xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong suốt thời gian qua. Đó chính là niềm tin và nền tảng để thúc đẩy Công ty chúng tôi phát triển mạnh mẽ ơn nữa trong thời gian tới.

Để chuẩn bị tốt hơn cho những chặng đường tiếp theo và phù hợp với chiến lược phát triển trong giai đoạn mới, Ban Giám Đốc quyết định thay đổi logo Công ty kể từ ngày 06/09/2019.

Logo cũ
LOGO CŨLOGO MỚI

       Như vậy, cả logo cũ và mới đều có thể sử dụng song song trong suốt thời gian chuyển đổi sang logo mới. Để không ảnh hưởng đến lợi ích của Quý Khách hàng và Đối tác, tất cả các thủ tục, giấy tờ…  được ban hành trước ngày 06/09/2019 vẫn còn nguyên giá trị hiệu lực cho tới hết thời hạn ghi trên đó. Mọi chức năng hoạt động và những thông tin khác của công ty không thay đổi.

Đối với từng khách hàng, Công ty sẽ gửi văn bản hướng dẫn chi tiết về việc chuyển sang sử dụng logo mới trong các tài liệu liên quan.

Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Nguyễn Gia tin rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các Cơ quan, Tổ chức cũng như các Khách hàng, Đối tác trong thời gian tới.

Trân trọng!

GIÁM ĐỐC

(Đã ký)

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0833174444