Các Loại Rèm Nhựa PVC

Các Loại Rèm Nhựa PVC

Như chúng ta đã biết; Rèm nhựa PVC được sản xuất với công nghệ đùn ép tiên tiến cho ta thành phẩm những dải màng PVC dạng sợi. Nhiều màu sắc hoặc ở dạng cuộn khổ có kích thước lớn với sự mềm dẻo, dai, bền bỉ vượt trội.

 • Công dụng của Rèm nhựa PVC

Cung cấp cho chúng ta điều kiện làm việc thoải mái; ngăn thất thoát nhiệt ra ngoài là rất quan trọng. Nhưng có thể rất khó đối với những vị trí đi lại mà không thể sử dụng các loại cửa truyền thống được. Thì việc lắp đặt rèm nhựa PVC trong môi trường gia đình,  công nghiệp hoặc thương mại là một trong những cách hiệu quả nhất để phân tách môi trường làm việc; giúp ngăn côn trùng, thời tiết khắc nghiệt, bụi và tiếng ồn… Ngoài ra, Rèm nhựa PVC giúp bạn tiết kiệm tiền cho chi phí năng lượng bằng cách giảm mất không khí nóng hoặc lạnh, tùy vào ứng dụng của bạn. Hướng dẫn này để giải thích các vấn đề liên quan đến cửa ra vào với mục tiêu giúp bạn chọn ra sản phẩm tốt cho gia đình, doanh nghiệp của mình!

 • Lợi ích của cửa đi lại bằng rèm nhựa PVC

Lúc đầu, việc treo các dải nhựa PVC dài ở các ô cửa của bạn nghe có vẻ lãng phí thời gian và tiền bạc; nhưng thực tế, lắp đặt cửa rèm nhựa PVC cho các vị trí cửa đi lại trong nhà, nhà bếp thương mại hoặc vị trí công nghiệp khác; có thể vừa cải thiện điều kiện làm việc vừa giúp bạn tiết kiệm tiền. Một số lợi ích lớn nhất của việc lắp đặt rèm nhựa PVC được nêu rõ dưới đây:

Tách biệt môi trường làm việc hiệu quả :

Khi bạn so sánh chi phí xây dựng tường; vách nhôm kính  hoặc cửa truyền thống với chi phí lắp cửa bằng màng nhựa PVC; thì không có gì phải bàn cãi rằng thực tế là cửa bằng rèm nhựa PVC rẻ hơn, dễ dàng điều chỉnh; bảo trì hơn và sẽ gây ra ít gián đoạn cho doanh nghiệp của bạn trong quá trình lắp đặt ban đầu.

– Giảm chi phí năng lượng:

Cho dù bạn đang cố gắng giữ không khí trong phòng chạy điều hòa; kho lạnh thì việc sử dụng rèm nhựa PVC sẽ tạo ra một rào cản giúp cách nhiệt các phòng. Điều này giữ cho hệ thống làm lạnh của bạn không làm việc quá giờ chỉ để duy trì nhiệt độ chính xác.

– Tạo môi trường làm việc thoải mái hơn:

Không ai muốn làm việc trong một thời gian dài trong điều kiện bao gồm côn trùng; bụi bẩn; thời tiết khắc nghiệthoặc tiếng  ồn quá mức. May mắn thay, cửa được làm bằng dải nhựa PVC được thiết kế để đảm bảo giúp bạn giảm thiểu tối đa những yếu tố không mong muốn này và khuyến khích một môi trường an toàn hơn, thoải mái hơn.

– Thúc đẩy quy trình làm việc tốt hơn:

Có vẻ như không nhiều; nhưng mỗi khi chúng ta phải dừng lại để mở một cánh cửa truyền thống, thời gian sẽ mất và đặc biệt có những vị trí không cần lắp cửa…; Thì việc sử dụng Rèm nhựa PVC không chỉ cho phép người và thiết bị đi qua cửa một cách hiệu quả không phải chờ đợi; đồng thời không che khuất tầm nhìn đảm bảo cho chúng ta có thể qua sát được môi trường xung quanh. Điều này làm cho điều kiện làm việc ít nguy hiểm hơn và năng suất cao hơn.

CÁC LOẠI RÈM NHỰA PVC TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

các laoij rèm nhựa PVC
(Quy cách tiêu chuẩn và ứng dụng thực tế)

 

1. Nhựa PVC mềm dẻo dạng cuộn nhỏ (rèm nhựa pvc tiêu chuẩn):

 + Quy cách cuộn: Dạng PVC strip curtain door (Roll phổ biến)    

 • Bản rộng 200mm x Dày 1.5mm x Dài 50m/cuộn.
 • Bản rộng 200mm x Dày 2.0mm x Dài 50m / cuộn.
 • Bản rộng 300mm x Dày 2.0mm x Dài 50m / cuộn.
 • Bản rộng 300mm x Dày 3.0mm x Dài 50m / cuộn 

+ Màu sắc và tính năng:

 • Với các màu sắc: Trắng trong suốt, trong xanh dương (ngăn thất thoát hơi lạnh, ngăn bụi bẩn).
 • Mầu vàng trong (Ngoài công năng ngăn lạnh, cản bụi; nó còn dựa vào đặc tính sợ mầu vàng của côn trùng; do đó còn có tác dụng ngăn chặn và chống côn trùng xâm nhập).
 • Mầu trắng đục (ngăn ánh sáng tia lửa hàn, ngăn che khuất tầm nhìn không nhìn qua được).
 •  Mầu trong xanh nước biển (dùng cho các cửa kho đông lạnh âm).
 • Mầu trong xanh lá cây (Màng nhựa PVC chống tĩnh điện dùng cho các phòng sạch; nơi sản xuất linh kiện điện tử yêu cầu khử tĩnh điện).
 •  Màu đỏ (ngăn ánh sáng tia lửa hàn và cảnh báo nguy hiểm).
 • Màu đen (ngăn ánh sáng tia lửa hàn, ngăn che sáng, khu vực hạn chế).

+ Ứng dụng:

Với phụ kiện thanh treo, bát treo (bát kẹp) đi kèm các tấm nhựa sẽ dễ dàng thao tác xếp chồng lên nhau; từ 5cm – 10cm – 15cm theo dạng sole hoặc mang cá. Tạo thành một bức rèm PVC kín khít, chắc tại khu vực cửa; các lối đi hành lang hoặc vách ngăn nhựa PVC mềm nhà xưởng để giữ lạnh, ngăn bụi bẩn, chống côn trùng, ngăn tia lửa hàn, chống tĩnh điện…

2. Nhựa PVC mềm dẻo dạng cuộn khổ rộng:

+ Quy cách cuộn: Dạng PVC strip curtain nguyên khổ lớn.

 • Với độ dày tiêu chuẩn khá đa dạng từ dày 0.05mm lên đến 5mm.
 • Với kích thước khổ rộng cuộn cũng khá phổ biến như 1,2m – 1,4m – 1,6m.
 • Độ dài cuộn tỷ lệ nghịch với độ dày mỏng của nhựa từ 10m – 200m/cuộn.

+ Màu sắc và tính năng: 

 • Đa phần sử dụng là màng PVC có màu trong suốt; trong xanh rêu; trong xanh biển (mục đính chính là ngăn chặn bụi bẩn khá hiệu quả, tương tự trong việc ngăn thất thoát hơi lạnh và chống côn trùng, giảm độ ồn ào, khói bụi, mùi hôi).
 • Ngoài ra còn có các mầu vàng, mầu cam, mầu đỏ cũng mang đầy đủ tính năng; công dụng như dạng cuộn nhỏ (rèm nhựa pvc tiêu chuẩn).

+ Ứng dụng:

    Được ghép nối chồng lên nhau, may dính hoặc ép bằng máy hàn nhựa cao tần. Loại màng PVC trong khổ lớn thường được sử dụng làm vách ngăn trong nhà xưởng; vách ngăn quạt làm mát; vách đối lưu để ngăn chia các khu vực làm việc riêng biệt trong nhà máy. Mục đích chống ồn, hạn chế tối đa bụi bẩn, ngăn thất thoát nhiệt lạnh, chống côn trùng,…

3. Nhựa PVC mềm dẻo dạng từ tính (rèm nhựa pvc nam châm từ tính):

 + Quy cách cuộn: Dạng PVC strip curtain door (Roll phổ biến)    

 • Bản rộng 400mm x Dày 2.0mm x Dài 25m/cuộn.
 • Bản rộng 450mm x Dày 2.0mm x Dài 25m/cuộn.
 • Bản rộng 500mm x Dày 2.0mm x Dài 25m/cuộn. 

+ Màu sắc và tính năng:

Các loại rèm nhựa PVC này đa phần sử dụng là màng PVC có màu trong suốt. Mục đính chính là ngăn chặn bụi bẩn khá hiệu quả, tương tự trong việc ngăn thất thoát hơi lạnh và chống côn trùng, giảm độ ồn ào, khói bụi, mùi hôi.

+ Ứng dụng: 

Với phụ kiện thanh treo, bát treo (bát kẹp) đi kèm. Với công năng như các loai rèm nhựa PVC khác trên thị trường: Ngăn thất thoát nhiệt (nóng hoặc lạnh); ngăn lạnh, cản bụi, chống côn trùng…; Chỉ khác, hai cạnh của các bản nhựa được ép thêm các dải nam châm từ tính dạng sợi dẻo. Chúng tự dính lại với nhau mỗi lần qua lại nhờ các sợi nam châm dẻo hai bên các sợi nhựa.

4.  Chất lượng hàng hóa:

Các loại rèm nhựa PVC do Nguyễn Gia cung cấp cam kết sử dụng sản phẩm đúng chủng loại; bảo đảm chất lượng. Hàng hóa được nhập khẩu trực tiếp đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu(European Standard): EN71-3 và RoHS với đầy đủ CO, CQ. Đảm bảo cho khách hàng chấp nhận giá thành ở mức tốt nhất; chế độ hậu mãi sau bảo hành chuyên nghiệp và nhanh chóng. Cam kết chất lượng 12 tháng cho việc hỗ trợ, di dời, sữa chữa, bảo dưỡng thay thế phụ kiện khi khách hàng có nhu cầu. Với phương trâm “hướng tới sự hợp lí và hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm”.

(Từ các cuộn nhựa nguyên khổ đóng kiện. Nguyễn Gia chúng tôi nhận gia công và thao tác thành các loại rèm nhựa PVC ngăn lạnh; rèm nhựa PVC chống côn trùng; chống bụi hay những vách ngăn khu vui chơi thiếu nhi hoặc tấm vách ngăn có kích thước lớn để chống bụi bẩn,…)

Quy trình sản xuất và lắp rèm nhựa PVC ngăn lạnh của chúng tôi như sau:

Trường hợp 1: Bạn cung cấp số đo chiều rộng, chiều cao (kích thước thông thủy) vị trí lắp và chất lượng rèm bạn mong muốn, chúng tôi sẽ triển khai trong vòng 1 giờ làm việc.

Trường hợp 2: Bạn liên hệ với nhân viên tư vấn sản phẩm chúng tôi sẽ cử người đến đo đạc; khảo sát và đưa ra cho bạn giải pháp tối ưu nhất.

Trường hợp 3: Đối với khách hàng ở xa bạn có thể liên hệ cho nhân viên chúng tôi để tạo mã sản phẩm theo kích thước; số đo của bạn để thuận tiện cho việc đặt hàng

CẦN GIÚP ĐỠ:

Chúng tôi đã có kinh nghiệm; nhân viên bán hàng tận tâm chờ đợi để nhận cuộc gọi của bạn. Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0833.17.4444

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH NGUYỄN GIA

VPGD: Số 471, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội.

Website: nguyengiaplastic.com

Email: nguyengiaplastic@gmail.com

Youtobe: Nguyễn Gia

9 thoughts on “Các Loại Rèm Nhựa PVC

 1. Writing Articles with Artificial Intelligence says:

  I don’t need to tell you how important it is to optimize every step in your SEO pipeline. But unfortunately, it’s nearly impossible to cut out time or money when it comes to getting good content. At least that’s what I thought until I came across Article Forge… Built by a team of AI researchers from MIT, Carnegie Mellon, Harvard, Article Forge is an artificial intelligence (AI) powered content writer that uses deep learning models to write entire articles about any topic in less than 60 seconds. Their team trained AI models on millions of articles to teach Article Forge how to draw connections between topics so that each article it writes is relevant, interesting and useful. All their hard work means you just enter a few keywords and Article Forge will write a complete article from scratch making sure every thought flows naturally into the next, resulting in readable, high quality, and unique content. Put simply, this is a secret weapon for anyone who needs content. I get how impossible that sounds so you need to see how Article Forge writes a complete article in less than 60 seconds! order here.

 2. Register here and get a bonus says:

  Being a digital marketer today is definitely not easy! Not only do you need high-quality content, you need a lot of it. But creating good content is incredibly time consuming. At least that is what I thought until I came across WordAi… In case you have never heard of WordAi, it is a lightning fast content rewriter that uses Artificial Intelligence to automatically create unique variations of any piece of content. The best part is, WordAi creates rewrites that both humans and Google love.  I know, that’s a bold claim and I was pretty skeptical myself. So I decided to test their claims with their free trial and can tell you honestly, I opted directly for the yearly subscription after that. I’m not exaggerating when I tell you that WordAi is better than any other tool, service, or method on the market. I have been using WordAi to fill out my blogs and have already covered the cost of my yearly subscription. Its crazy but Im just scratching the surface of how far I can scale my SEO with WordAi! While I am using WordAi to scale my SEO efforts, you can also use WordAi to diversify your copy or even brainstorm to beat writers block! I could tell you about WordAi all day, but you really just need to try it for yourself. They are so confident in their technology that they offer a completely free 3-day trial AND a 30-day money back guarantee. So what are you waiting for? Click here to get started with WordAi for Free! Register here and get a bonus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0833174444